HIỆP HỘI DOANH NGHIỆP VIỆT NAM TẠI NHẬT BẢN THAM DỰ LỄ HỘI VIỆT NAM TẠI NHẬT BẢN

Lễ hội Việt Nam tại Nhật Bản đã chính thức khai mạc tại Tokyo, với sự tham dự của nhiều quan chức cấp cao trong Chính phủ và Quốc hội Nhật Bản cùng với đông đảo người dân hai nước.

Đây là lễ hội có quy mô lớn đầu tiên được tổ chức tại thủ đô Tokyo sau khi thành phố này được bổ sung vào danh sách chương trình “Go To Travel” của Chính phủ Nhật Bản. 

Hiệp hội VJBA và các Hội viên cũng góp mặt với các gian hàng trưng bày sản phẩm của Quý hội viên Hiệp hội.

Đại diện tham dự có các Ủy viên Ban chấp hành VJBA:

1. Ông Vũ Hoàng Đức - Chủ tịch HH

2. Bà Tống Kim Giao - Phó chủ tịch phụ trách đối ngoại HH

3. Ông Phan Trung Hiếu - Trưởng Ban văn hóa - xã hội HH

4. Bà Phạm Thị Nhung - Phó Ban kinh tế HH

5. Bà Bùi Thị Kim Phụng - Phó Ban đối ngoại HH

6. Ông Đỗ Hoàng Khanh - Hội viên HH
Hiệp hội doanh nghiệp Việt Nam tại Nhật Bản vinh dự được Ông Tạ Đức Minh - Tham Tán Thương Vụ Đại sứ quán Việt Nam tại Nhật Bản ghé thăm.
Hiệp hội doanh nghiệp Việt Nam tại Nhật Bản cũng vinh dự được Sư cô Thích Tâm Trí - Hội trưởng Hội Phật tử Việt Nam tại Nhật Bản ghé thăm.


 

 

Lễ hội Việt Nam là một hoạt động thường niên do Đại sứ quán Việt Nam phối hợp với phía Nhật Bản tổ chức từ năm 2008 nhân dịp kỷ niệm 35 năm ngày hai nước thiết lập quan hệ ngoại giao. Đây là một hoạt động nằm trong chiến dịch quảng bá hình ảnh Việt Nam ở Nhật Bản, qua đó góp phần tăng cường sự hiểu biết của người Nhật Bản đối với Việt Nam.

Lễ hội được tổ chức trong bối cảnh dịch COVID-19 đã tạm lắng dịu ở Nhật Bản, Nhưng để đảm bảo cho sự an toàn cho những người tham gia, Hiệp hội VJBA đã tuân thủ nghiêm túc các yêu cầu đeo khẩu trang, khử khuẩn theo quy định.

Nguồn: VJBA

Ý kiến bạn đọc