Ngày 23/1/2019, Đoàn Hiệp hội Doanh nghiệp Việt Nam tại Nhật Bản (VJBA) đã có mặt tại Trung tâm Hội nghị Thành Ủy để tham dự buổi họp kết nối giao thương hàng tuần của BNI Win Win Chapter.

Ngày 23/1/2019, Đoàn Hiệp hội Doanh nghiệp Việt Nam tại Nhật Bản (VJBA) đã có mặt tại Trung tâm Hội nghị Thành Ủy để tham dự buổi họp kết nối giao thương hàng tuần của BNI Win Win Chapter.

Ra mắt ngày 22/6/2013 đến nay, Win Win đã có trên 76 thành viên. Đạt danh hiệu Titanium và là Chapter lớn và mạnh nhất Việt Nam.Với tiêu chí hoạt động “Cho là nhận – Givers Gain” sau 5 năm hoạt động, các thành viên của Win Win đã giới thiệu cho nhau hơn 13.500 cơ hội kinh doanh.

Ông Vũ Hoàng Đức - Chủ tịch (VJBA) cùng Ban Chấp Hành và các Hội viên tham dự buổi họp kết nối giao thương hàng tuần của BNI Win Win Chapter.

 

Tại buổi Giao lưu kết nối, Đoàn Hiệp Hội được Giám Đốc Chapter, Ban điều hành Chapter, cùng các thành viên của BNI Win Win Chapter tiếp đón và dùng bữa tiệc thân mật để thắt chặt mối quan hệ hữu nghị giữa hai bên.

BNI Win Win Chapter là đại diện cho 1 tổ chức kết nối thương mại lớn và mạnh nhất tại Việt Nam. Các thành viên của Win Win rất hoan nghênh sự có mặt của đoàn hiệp hội, đồng thời bày tỏ thiện chí được hợp tác, mở ra nhiều cơ hội giao thương trong tương lai gần để cùng nhau phát triển làm giàu cho quê hương đất nước.

Nguồn: VJBA

Ý KIẾN BẠN ĐỌC