Chiều ngày 22/1/2019, Đoàn Hiệp hội Doanh nghiệp Việt Nam tại Nhật Bản (VJBA) đã có buổi gặp mặt và làm việc với Hiệp hội Doanh Nhân Việt Nam ở nước ngoài (BAOOV).

Chiều ngày 22/1/2019, Đoàn Hiệp hội Doanh nghiệp Việt Nam tại Nhật Bản ( VJBA) đã có buổi gặp mặt và làm việc với Hiệp hội Doanh Nhân Việt Nam ở nước ngoài (BAOOV).

Hiệp hội Doanh Nhân Việt Nam ở nước ngoài (BAOOV) được thành lập theo Quyết định số 273/QĐ-BNV, ngày 13/03/2009 của Bộ Nội vụ và hoạt động theo Điều lệ Hiệp hội được phê duyệt tại Quyết định số 1329/QĐ-BNV, ngày 24/09/2009 của Bộ Nội vụ. BAOOV chịu sự quản lý nhà nước của Bộ Ngoại giao và các Bộ, ngành khác có liên quan.

Sứ mệnh của BAOOV là thu hút các nguồn lực của người Việt Nam ở nước ngoài về phát triển kinh tế trong nước, đồng thời góp phần xây dựng một cộng đồng doanh nghiệp Việt Nam ở nước ngoài hùng mạnh, có vị thế xứng đáng.

BAOOV hiện nay có 200 Hội viên, phân bố tại 38 quốc gia, tập trung chủ yếu ở khu vực các nước phát triển thuộc châu Âu, Bắc Mỹ, châu Á. Hội viên BAOOV đều là các doanh nhân thành đạt, có uy tín trong cộng đồng và có tấm lòng hướng về quê hương.

Tiếp đón Đoàn VJBA có Ông Peter Hồng –Phó Chủ tịch Thường trực kiêm Tổng thư ký Hiệp hội Doanh Nhân Việt Nam ở nước ngoài (BAOOV).

Ông Peter Hồng –Phó Chủ tịch Thường trực kiêm Tổng thư ký Hiệp hội Doanh Nhân Việt Nam ở nước ngoài (BAOOV).

Ông Vũ Hoàng Đức - Chủ tịch Hiệp hội doanh nghiệp Việt Nam tại Nhật Bản (VJBA) 

Trong không gian ấm cúng của buổi gặp gỡ, Đoàn Hiệp hội và đại diện BAOOV đã có những chia sẻ thân mật với nhau. Cả hai bên đều bày tỏ mong muốn được thắt chặt mối quan hệ phát triển giao thương. Nâng cao uy tín và bảo vệ quyền lợi hợp pháp kết nối giao thương của VJBA trong cộng đồng doanh nghiệp người VN trên toàn thế giới.

.

BAOOV đề nghị VJBA đề cử đại diện tham gia ban chấp hành của tổ chức Hiệp hội Doanh nhân Việt Nam ở nước ngoài.​

 

 

 
N

Người Việt Nam ở nước ngoài là bộ phận không tách rời và là một nguồn lực của cộng đồng dân tộc Việt Nam, vì vậy, Hiệp hội Doanh nhân Việt Nam ở nước ngoài (BAOOV) sẵn sàng hỗ trợ và giúp đỡ Hiệp hội Doanh nghiệp Việt Nam tại Nhật Bản

Nguồn: (VJBA).

Ý KIẾN BẠN ĐỌC