Hiệp Hội Doanh Nghiệp Việt Nam Tại Nhật Bản (VJBA) và Hiệp Hội Trang Trại và Doanh Nghiệp Nông Nghiệp VN (VFAEA) có buổi gặp mặt làm việc và ký kết hợp tác giao thương vào chiều ngày 25/1/2019.

Hiệp Hội Doanh Nghiệp Việt Nam Tại Nhật Bản (VJBA) và Hiệp Hội Trang Trại và Doanh Nghiệp Nông Nghiệp VN (VFAEA) có buổi gặp mặt làm việc và ký kết hợp tác giao thương vào chiều ngày 25/1/2019.

Đón tiếp đoàn VJBA có Tiến Sĩ : Nguyễn Văn Minh - Chủ Tịch Hiệp Hội Trang Trại và Doanh Nghiệp Nông Nghiệp VN (VFAEA) - Phó chủ tịch Hiệp hội dừa Việt Nam - UVBCH . Hội làm vườn và trang trại Việt Nam.

Ông Võ Tòng Xuân - Giáo sư - Tiến sĩ, Nhà giáo nhân dân.

Tiến sĩ: Võ Mai - Phó chủ tịch Hội làm vườn Việt Nam ( VACVINA) - GĐ- Trung tâm tư vấn và phát triển nghề vườn vật nuôi ( ACHAD).

Ông Đoàn Minh Chiến - UV BCH Trung Ương hội làm vườn Việt Nam -  Chủ trang trại tổng hợp Đoàn Minh Chiến.

Tại buổi gặp mặt, Đoàn hiệp hội Doanh nghiệp Việt Nam tại Nhật Bản (VJBA) đã đưa ra những kinh nghiệm của Hiệp hội khi tiếp xúc với công nghệ, máy móc tiên tiến của Nhật Bản. Qua đó, Hiệp hội cũng bày tỏ mong muốn được phối hợp Tổ chức các mô hình tham quan, học hỏi các mô hình công nghệ, kỹ thuật tiên tiến, nông nghiệp công nghệ cao của Nhật Bản cho doanh nghiệp Việt Nam.

Đồng thời, tạo cơ hội để đưa các sản phẩm, máy móc đạt chuẩn công nghệ của Nhật Bản về chuyển giao tại Viêt Nam, đặc biệt là áp dụng vào ngành nông nghiệp. Góp phần đưa sản phẩm Việt Nam đạt chuẩn trên thị trường trong nước và xuất khẩu, cũng như cách Nhật Bản khẳng định thực phẩm xanh sạch với bạn bè quốc tế.

 

 

 

Những chia sẻ của Hiệp Hội Trang Trại và Doanh Nghiệp Nông Nghiệp VN (VFAEA) trong buổi làm việc đã giúp ích rất nhiều trong việc triển khai những công việc trong thời gian tới của Hiệp hội VJBA.

Nguồn: VJBA

Ý KIẾN BẠN ĐỌC