Buổi làm việc của đoàn chủ tịch nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam ông Trần Đại Quang.

Nhân chuyến thăm và làm việc của đoàn chủ tịch nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam ông Trần Đại Quang 2/6/2018 có buổi làm việc thăm hỏi cộng đồng người Việt Nam tại Nhật Bản 
Phát biểu tại buổi làm việc Ông Vũ hoàng Đức nói về tính pháp lý cho doanh nhân , doanh nghiệp của Nhật Bản vào Việt Nam. Thương mại đầu tư nói về tính pháp lý cho người Việt Nam sống tại Nhật Bản hoạt động doanh nghiệp nói về vấn đề chuyển giao nông nghiệp công nghiệp cao chuyên sâu của Nhật Bản vào Việt Nam.

Bài phát biểu dài 03 phút của chủ tịch Hiệp hội doanh nghiệp Việt Nam tại Nhật Bản Ông phát biểu rằng với tư cách là Chủ tịch hiệp hội doanh nghiệp người gốc Việt Nam tại Nhật Bản. Có hai điều tôi quan tâm trong thời gian nhiệm kỳ của tôi từ 2018-2020 là:

Điều thứ nhất : văn phòng hiệp hội của chúng tôi có ban pháp lý và đào tạo chúng tôi muốn truyền tải thông tin pháp lý của Nhật Bản đến cho người Việt Nam sống tại Nhật Bản hiểu rõ hơn.

Cũng như chúng tôi sẽ truyền tải thông tin pháp lý của Việt Nam cho các doanh nghiệp, doanh nhân người Nhật Bản muốn vào Việt Nam hợp tác đầu tư làm ăn sinh sống tại Việt Nam./

Điều thứ hai: Tôi muốn học hỏi để hiểu được công nghệ nông nghiệp công nghệ cao để cùng các doanh nghiệp Nhật Bản chuyển giao cho Việt Nam.

Kết thúc buổi làm việc Chủ tịch nước Trần Đại Quang trao quà và chụp ảnh lưu niệm cùng một số đại diện các Hiệp hội cộng đồng người Việt Nam tại Nhật Bản.

1 .Hội trưởng hiệp hội doanh nghiệp Việt Nam tại Nhật Bản ( từ phải qua)
2. Hội trưởng hội người Việt Nam tại Nhật Bản ( từ phải qua)
1. Hội trưởng hội Phật tử người Việt Nam tại Nhật Bản ( từ trái qua)
2. Hội trưởng hội sinh viên học sinh Việt Nam tại Nhật Bản( từ trái qua)
3. Đại sứ đặc mệnh toàn quyền Việt Nam tại Nhật Bản ( từ trái qua)