HIỆP HỘI DOANH NGHIỆP VIỆT NAM TẠI NHẬT BẢN KÝ KẾT HỢP TÁC VỚI TẬP ĐOÀN DIC

Ngày 23/11/2021 Hiệp hội doanh nghiệp Việt Nam tại Nhật Bản đã có buổi ký kết hợp tác với tập đoàn DIC Group Tại Đại Sứ Quán Việt Nam tại Nhật Bản, Tại buổi ký kết vinh dự được đón tiếp Thủ Tướng chính phủ Phạm Minh Chính.

     Hiệp Hội VJBA là Tổ chức tập hợp và đại diện của các doanh nghiệp hoạt động trong các lĩnh vực vì lợi ích của cộng đồng và doanh nghiệp, nâng cao thương hiệu Việt nam và Nhật Bản trên thị trường, góp phần vào sự phát triển kinh tế của hai quốc gia Việt Nam và Nhật Bản..

 


      Sau quá trình gặp gỡ, trao đổi và làm việc nghiêm túc với Tập đoàn DIC Group. Hai bên cùng hiểu và xác nhận rằng việc hợp tác trong lĩnh vực “Kết nối thương mại- xuất nhập khẩu và kết nối thành lập doanh nghiệp” sẽ nhanh chóng, thuận lợi và hiệu quả nhất nếu các bên tận dụng, phát huy được ngay những lợi thế của mỗi bên vì vậy hai bên đi đến nhất trí ký kết Biên bản ghi nhớ hợp tác.

     Buổi lễ vinh dự được ký kết tại Đại sứ quán Việt Nam tại Nhật Bản và càng vinh dự hơn khi có sự chứng kiến của Thủ tướng Phạm Minh Chính.

Kết thúc buổi lễ Hiệp hội doanh nghiệp Việt Nam tại Nhật Bản và đại diện tập đoàn DIC Group đã có buổi gặp gỡ, trao đổi, ký kết để xúc tiến đầu tư thực hiện các dự án  giữa hai nước Việt Nam và Nhật Bản thành công tốt đẹp.

Nguồn: VJBA

Ý kiến bạn đọc