NGÀY 27/02/2023 VJBA KÝ THỎA THUẬN HỢP TÁC CHIẾN LƯỢC VỚI VIỆN PHÁT TRIỂN KHOA HỌC CÔNG NGHỆ SÀI GÒN

Chiều ngày 27/2/2023, tại Tp Hồ Chí Minh, đoàn hội viên Hội doanh nghiệp Việt Nam tại Nhật Bản (VJBA) đã có buổi xúc tiến thương mại và ký kết hợp tác với Viện phát triển công nghệ Sài Gòn. Buổi lễ ký kết còn có sự chứng kiến của hơn 40 doanh nghiệp tiêu biểu đang hoạt động tại khu vực Tp Hồ Chí Minh và các tỉnh thành phía Nam.


Chủ tịch VJBA ông Vũ Hoàng Đức đã cùng PGS.TS Trần Luân Kim, Viện Trưởng Viện phát triển công nghệ Sài Gòn thay mặt lãnh đạo hai đơn vị ký kết thỏa thuận hợp tác toàn diện. Thông qua hoạt động ký kết lần này, các hội viên VJBA sẽ có thêm kênh để xúc tiến thương mại, cũng như phát huy thế mạnh của các doanh nghiệp hội viện trong việc hợp tác đầu tư Việt Nam – Nhât Bản.

 

Cũng trong khuôn khổ sự kiện lần này, các doanh nghiệp hội viên VJBA đã có buổi thuyết trình về hoạt động của doanh nghiệp tại Nhật Bản và cùng các doanh nghiệp phía Việt Nam tham gia triển lãm giới thiệu các sản phẩm/dịch vụ của mình.

 

Sau khi kết thúc các hoạt động xúc tiến thương mại tại các tỉnh thành phía Nam, từ ngày 28/2/2023 đoàn Hội doanh nghiệp Việt Nam tại Nhật Bản sẽ di chuyển ra Tp Hà Nội và để tiếp tục chuyến công tác và làm việc tại Việt Nam.

 


Nguồn: VJBA

Ý kiến bạn đọc