HIỆP HỘI DOANH NGHIỆP VIỆT NAM TẠI NHẬT BẢN CÓ BUỔI LÀM VIỆC VỚI HỘI DOANH NHÂN TRẺ TỈNH BẮC GIANG

Ngày 02/12/2022 VJBA có buổi làm việc với Hội Doanh nhân trẻ tỉnh Bắc Giang tại Đại sứ Quán Việt Nam tại Nhật Bản dưới sự hỗ trợ của Thương vụ Việt Nam tại Nhật Bản.


Hội Doanh nhân trẻ (DNT) tỉnh Bắc Giang, Việt Nam là một tổ chức xã hội nghề nghiệp được thành lập theo Quyết định số: 1857/QĐ-UBND ngày 11/11/2008 của Chủ tịch Uỷ ban nhân dân tỉnh Bắc Giang, Hội có vai trò tập hợp, hỗ trợ doanh nghiệp trong việc kết nối giao thương, xúc tiến thương mại và đầu tư trong các lĩnh vực hoạt động sản xuất kinh doanh. Nhằm tạo điều kiện cho các Doanh nghiệp Bắc Giang được giao lưu, kết nối, hợp tác và xúc tiến giao thương với các doanh nhân, Doanh nghiệp tại Nhật Bản, Hội DNT tỉnh Bắc Giang tổ chức chương trình kết nối và
làm việc tại thị trường Nhật Bản. Để Chương trình được diễn ra thành công tốt đẹp, Hội DNT tỉnh Bắc Giang kính mong nhận được sự quan tâm, hỗ trợ của Thương vụ Việt Nam tại Nhật Bản, tạo điều cho Đoàn được đến thăm, gặp mặt và làm việc theo kế hoạch của chương trình; hỗ trợ Đoàn Bắc Giang kết nối với Hiệp hội Doanh nghiệp Việt Nam tại Nhật Bản.

Nội dung buổi làm việc:

- Giới thiệu về tiềm năng kinh tế, thế mạnh của tỉnh Bắc Giang tới các Doanh nghiệp Nhật Bản, kêu gọi đầu tư và quảng bá hình ảnh của tỉnh Bắc Giang.
- Kết nối với Hiệp hội Doanh nghiệp Việt Nam tại Nhật Bản để cùng trao đổi, chia sẻ thông tin về hoạt động của các Doanh nghiệp trên một số lĩnh vực như: Sản xuất ngành may mặc, dịch vụ du lịch; sản xuất nông nghiệp công nghệ cao; công nghệ chế biến và bảo quản thực phẩm; công nghệ dược phẩm, công nghệ xử lý môi trường; công nghệ số và các công nghệ tiên tiến khác.

Dưới sự hỗ trợ của Thương vụ Đại sứ quán Việt Nam tại Nhật Bản buổi làm việc giữa Hiệp hội Doanh nghiệp Việt Nam tại Nhật Bản và Hội Doanh nhân trẻ (DNT) tỉnh Bắc Giang đã có nhiều thành công tốt đẹp, hứa hẹn nhiều kết nối thiết thực cho doanh nghiệp hai bên.

Nguồn: VJBA 

Ý kiến bạn đọc